Vitnisburður

Það sem viðskiptavinir okkar segja

Toyota RAV4

Að flytja inn LHD bíl til Bretlands og takast á við formsatriðin sjálfur kann að hljóma auðvelt þar til ég áttaði mig á því að magn rauðra borða sem um ræðir gæti auðveldlega breytt þessu í martröð. Fljótleg leit á Netinu leiddi til sín fjölda breskra fyrirtækja sem sérhæfa sig í vinnu af þessu tagi. Hjónin sem ég hafði samband við myndu ekki leggja fram mat á kostnaðinum við að gera ýmsar breytingar sem nauðsynlegar voru til að uppfylla staðla í Bretlandi, áhætta sem ég var ekki tilbúinn að samþykkja. Sem betur fer fann ég My Car Import og frá því að ég hafði samband við þá vissi ég að ég hafði fundið réttu fólkið. Fáum mínútum eftir fyrsta símtalið mitt fékk ég ítarlegt mat með nákvæmum kostnaði sem því gæti fylgt, svo ég ákvað að halda áfram. Þegar ég afhenti bílinn minn í bækistöð þeirra við Castle Donington nálægt Derby, áttaði ég mig á því að ég hafði valið rétt þar sem þrír Ferrari og einn Rolls Royce voru í forgarði þeirra, nokkuð fyrirtæki fyrir minn hóflega Toyota RAV4 tvinnbíl. Öllum störfum og formsatriðum var lokið á réttum tíma á þeim þremur vikum sem mér var sagt og kostnaðurinn var samkvæmt upphaflegu áætlun. En miklu meira en sanngjarn kostnaður, það sem heillaði mig mest var hjálpsemi og skilvirkni starfsfólks.

Þakka þér Will og þitt frábæra lið!

Jimmy Cornell

Porsche Boxster / VW Touareg / Honda Goldwing

Ég er nýbúinn að flytja fjölda ökutækja frá Andorra til Bretlands.

Með því að leita á internetinu, þá eru ansi margir svokallaðir sérhæfðir innflutningsaðilar, sem státa sig af því að geta tekist á við alla þætti ferlisins, allt frá því að tryggja að útflutningsvinnslan sé rétt að öllum þáttum innflutningsferlisins: virðisaukaskattur, breytingar á Bretlandi forskrift, MOT, skráning, stúdentspróf og flutning frá Andorra til Bretlands. Fyrstu tvö símtölin mín virtust vongóð en enduðu í fullum gremju eftir daga frekari símhringinga og endalausrar eltingar. Sem betur fer kom þriðja tilraun mín mér í samband við Will Smith hjá My Car Import.

Allt eftir það var auðvelt og „látlaus sigling“. Þeir sáu um alla þætti þess sem getur verið mjög flókið ferli - af minni persónulegu reynslu veit ég að einn ófyrirséður tollvörður, eða einn minniháttar galli í pappírsvinnunni, við Andorra / spænsku landamærin, getur valdið óreiðu. Athygli mín á innflutningi bílsins á smáatriðum tryggði þó að engin slík ringulreið væri möguleg.

Hvert ökutæki þurfti nokkrar smávægilegar breytingar og eitt ökutæki hafði skyndilega fengið augljósan flækju í vélinni. Þeir sáu um og leiðréttu öll þessi mál.

Þetta gerðist allt hraðar en ég hafði áætlað og satt að segja hagkvæmara en ég hafði búist við. Þeir eru meira að segja að hjálpa mér að selja fallegu 2006 Honda Goldwing minn!

John

LHD húsbíll

Ég vil þakka þér fyrir hjálpina við skráningu á bílunum okkar - sérstaklega húsbíl með, eins og ég giska, ekki þeim auðveldasta!

Þakka þér enn og aftur

Gangi þér vel í þínum viðskiptum

Marek Grudzinski

Lincoln Navigator

Bara stutt athugasemd til að segja þér og öllum öðrum liðsins stórar þakkir.

Ég hef haft áhyggjur af bílnum, ég held að þú hafir vitað það !!

Að fá að vita í dag að það var í gegnum IVA prófið voru bara bestu fréttirnar.

Takk aftur, þú hefur unnið frábært starf og ég hlakka til að tala og sjá ykkur öll

Robert Corke

BMW 330d

Mig langaði til að skrifa til að þakka þér og þínu liði hjá MyCarImport fyrir frábært starf sem þú hefur unnið fyrir okkur. Öll þjónustan hefur verið algjörlega vandræðalaus frá Sydney til Donnington-kastala. Við viljum mæla með þjónustu þinni við hvern sem er. Kærar þakkir aftur!

Chris & Jenny Horsley

Jaguar E Tegund 3.8

Bíllinn kom heim til mín í morgun og lítur út og hljómar stórkostlegur. Frábær stund.
Mig langar til að þakka ykkur öllum fyrir aðstoð og aðstoð við flutninga, flutninga, skráningu í Bretlandi o.s.frv. Allt gekk snurðulaust fyrir sig án vandræða og í raun alveg hratt.
 
Ég mun gjarnan mæla með ykkur öllum við aðra!
 
Allt það besta
Henry

Henrik Schou-Nielsen

Dodge Challenger

Takk fyrir þig og allan hópinn þinn fyrir allt það sem þú gerðir fyrir mig. Takk kærlega ég mun eiga meiri viðskipti við þig, kærar þakkir.
Amin Espergham

Röð 1 Land Rover

Plöturnar eru komnar, kærar þakkir fyrir alla aðstoðina þína, það hefur verið ánægjulegt að fást við fyrirtæki þitt og ég mun ekki eiga í neinum vandræðum með að dreifa orðinu.

Takk aftur!

Trevor Underdown

911 GT3 RS

Sást við að flytja inn Porsche GT2016RS 3 minn allt frá afhendingu og gera bílinn samhæfðan til skráningar í Bretlandi með hraða og skilvirkni. Þeir héldu mér upplýstum og uppfærði hvert fótmál og ég er meira en hrifinn! Að mínu mati er þetta eina fyrirtækið sem hringir til að skipuleggja innflutning á ökutæki. Stórar þakkir til Will og teymisins fyrir að vinna svona frábært starf og ég mun eiga viðskipti við þig aftur á næstunni.
Jeremy Wicks

Porsche 718 Cayman UAE til Bretlands

Hæ Jack,

Takk fyrir hjálpina við að koma 718 Cayman mínum í framkvæmd, ég mun mæla með þér til vina sem eru að hugsa um að flytja inn bíla sína aftur til Bretlands.

Jeremy Spencer

2016 Audi RS3 - Ástralía til Bretlands

Jack, Óli,
Ég þakka aftur fyrir að koma bílnum mínum frá herjum Ástralíu.
Takk enn og aftur fyrir alla vinnu þína.

Dave Law
Audi RS3 Ástralía til Bretlands

2013 Audi A3 - Írska lýðveldið

Ég get staðfest að öll pappírsvinnan og plöturnar eru komnar. 

Nú, eftir að þessu hefur verið lokið mjög fljótt, get ég aðeins þakkað þér fyrir framúrskarandi, einstaka þjónustu. 

Þakka þér kærlega aftur.

Irena

Ég er próftextablokk. Smelltu á breyta hnappinn til að breyta þessum texta.

Lexus IS F - Sádí Arabía

Fékk bara bílinn, allt lítur vel út. Þakka þér enn og aftur fyrir ótrúlega þjónustu, þú hefur gert líf mitt mun auðveldara og mun mæla með fyrirtæki þínu við aðra.

Mazin

Audi A3 - Írland

Bara fljótleg skilaboð til að segja hvað það er frábær þjónusta.

Þú höndlaðir bókstaflega allt svo vel. Eftir að hafa séð kröfur DVLA var mikill léttir að afhenda þér það og fá það skilað á skilvirkan hátt.

Alan Groves

Honda Jazz - Nýja Sjáland

Ég vildi bara þakka þér og starfsfólki þínu fyrir að taka við því sem varð mér ögrandi að koma bílnum mínum til Bretlands. Ég sá auglýsinguna þína á internetinu og las meðmæli og presto innan nokkurra daga eftir að ég talaði við þig, My Car Import hafði hluti í gangi.

Ég hvet alla til að íhuga raunverulega áður en þeir flytja bílinn sinn til Bretlands - að ráða My Car Import til að taka upp frá höfn og takast á við kröfur ríkisstjórnar Bretlands. Þeir voru framúrskarandi.

Lesley

Nissan Navara - Suður-Afríka

Ég skil að þó að farartækið mitt sé langt frá því að vera sama fjármáladeildin og þeir sem þú vinnur venjulega með, þá var ljóst að það fékk sömu áreiðanleika og athygli.

Þakka þér, pabba þínum og Jade fyrir umhyggjuna og athyglina sem ég fékk í gegnum ferlið.

Frá fyrstu svörun við fyrirspurn minni í gegnum vefsíðu þína til afhendingar ökutækisins gæti ég ekki verið ánægðari og myndi gjarnan nota þig aftur og vísa þér til vina.

Shane Wiles

2015 Mitsubishi Pajero - Dubai til Bretlands

Takk fyrir að vinna gott starf við að koma farartækinu okkar til Bretlands og klára nauðsynlegar ráðstafanir. Við munum leitast við að senda sem flesta Dubai viðskiptavini leið þína.

Neil & Karen Fisher
Viðskiptavinur

2015 Kia Picanto - Írland til Bretlands

Kærar þakkir fyrir að flokka hraðamælinn minn og koma með bílinn minn. Ég þakka virkilega alla auka viðleitni sem þú fórst í. Þakka þér fyrir framúrskarandi þjónustu!
PANAYIOTA FILIANTRIS
Viðskiptavinur

Suzuki Grand Vitara - NL til Bretlands

Plöturnar eru komnar og bíllinn er nú skattlagður vátryggður og löglegur. Þakkir til þín og fyrirtækisins fyrir framúrskarandi þjónustu.

JOHN SCHINS
Viðskiptavinur

2008 Ferrari F430 Scuderia

Kærar þakkir til þín og teymisins fyrir að koma þessu í verk fyrir mig svo hratt og vel. Ef ég er svo heppin að þurfa að flytja inn aðra fína bíla í framtíðinni mun ég vera viss um að nota þjónustu þína aftur.
Steve
Viðskiptavinur

Toyota FJ Cruiser - Ástralía

Þakka þér fyrir að sjá um innflutning á bílnum mínum. Ég veit að það var sérstaklega krefjandi en þökk sé tengiliðum þínum tókst að eignast réttu hlutana og leysa öll mál strax og með fullnægjandi hætti. Ég myndi ekki hika við að mæla með þjónustu þinni.
TONY VANDERHARST
Viðskiptavinur

2015 VW Multivan-Ástralía til Bretlands

Ég þakka aftur kærlega fyrir að redda öllu fyrir mig og gat ekki ímyndað mér hversu erfitt það hefði verið ef ég hefði þurft að redda öllu sjálf. Allar tryggingar mínar eru reddaðar og allt er gott. Takk fyrir.
ADAM C
Viðskiptavinur

Þakka þér kærlega fyrir að fá bílinn minn flokkaðan, plötum komið fyrir, tryggingar settar upp og ég er á leiðinni með hann aftur, mjög ánægður. Takk aftur, frábær þjónusta,
ANDREW
Viðskiptavinur

Ford Tourneo - Spánn

Mig langar bara að þakka þér fyrir frábært starf, ég mun örugglega mæla með þér við alla vini sem ákveða að koma bílunum sínum yfir í framtíðinni!
ANDY
Viðskiptavinur

Bentley - Leusden

Takk Jack, ég er mjög ánægður með alla hjálp þína og þjónustu.
GIORDY WAMMES
Viðskiptavinur

Sydney - E gerð

Jæja, E-tegundin er heima, hún býr í loftbólunni hennar nokkur hundruð mílur og hefur farið á Goodwood hátíðarhátíðina og olli talsverðu uppnámi á VIP bílastæðinu. Takk fyrir að koma henni yfir óskaddaðan Jack, ég þakka það mjög.
NIGEL BECKETT
Viðskiptavinur

Los Angeles - Honda CBR1000

Takk fyrir frábæra þjónustu sem veitt er.
MARCUS KELLY
Viðskiptavinur

Andorra - Aston Martin Rapide og Audi S5

Takk kærlega fyrir aðstoðina, það hefur verið ánægjulegt að fást við þig.
SONIA VENTURA
Viðskiptavinur

Horsham

Og takk bæði Jade og Jack fyrir allt! Þú hefur verið frábær í gegnum ferlið og gert það sem byrjaði sem streituvaldandi ferli afar auðvelt og hagkvæmt. Mæli með ánægju með þér aftur fyrir alla sem ég þekki og þurfa þjónustu þína!
JUSTINE VAN EEDEN
Viðskiptavinur

Bara stutt athugasemd til að segja takk. Ég hafði upphaflega áhyggjur af því að koma einhverju yfir og aðrir flutningsmenn sem ég talaði við sveipaði öllu málinu í leynd. Frá fyrstu samskiptum mínum til afhendingar heima gerðir þú það auðvelt og vann allt starfið fyrir gott verð. Ég hef átt í meiri vandræðum með að fá bíla heim í Bretlandi!
CHRIS
Viðskiptavinur

Bara lína til að þakka ykkur öllum fyrir frábært starf sem þið hafið unnið við að flytja inn bílinn minn til Bretlands. Ég hefði ekki getað gert það án þín. Þakklæti mitt veitir engin takmörk. Þakklát þolinmæði þín gagnvart mér og öll aðstoð þín í leiðinni hefur verið metin mest. Fyrirtækið þitt verður mjög mælt með því af einhverjum vinum mínum og samstarfsmönnum sem þurfa þjónustu við bílainnflutning.
PAULINE aðdáandi
Viðskiptavinur

Bara til að þakka kærlega fyrir alla hjálpina við innflutninginn, mjög vel þegin og ég mun dreifa þessu.
MARTIN
Viðskiptavinur

Takk kærlega fyrir alla vinnu þína - það er mjög vel þegið og þú lagaðir í raun mikið af vandamálum. Ég er mjög ánægður með að hafa bílinn minn löglegan til að keyra hér á landi.
HANDSKRÁ HEVIA
Viðskiptavinur

Ítalía - Honda mótorhjól

„Takk enn og aftur fyrir frábæra þjónustu í ljósi þess að þetta hefur verið mjög streitulaust ferli. Ég hef nefnt fyrirtækið þitt við aðra fáa vini sem eru í sömu aðstæðum og ég og þeir gætu tekið að þér þjónustu til að breyta skráningarmerki sínu. “
ROBERTO PINTUS
Viðskiptavinur

BNA - KIA

„Við getum ekki mælt nógu mikið með My Car Import. Upphaflega héldum við að það að sérsníða Kia Sedona okkar fyrir akstur á breskum vegum væri spurning um að fá skjótan kápu, stilla aðalljósin og taka þátt í biðröðinni til að fá skráningu í Bretlandi yfir borðið. Hversu rangt við höfðum, raunverulegi bardaginn var við ökutækis- og rekstrarþjónustustofnunina (VOSA). Kia söluaðilinn á staðnum gerði sitt besta með því að bjóða upp á að skipta út öllu aðalljósakerfinu (fyrir um 400 pund) en það skildi eftir að einn vír dinglaði, sem ekki væri leyfilegt, jafnvel þó það væri spennt upp. Hann sendi okkur í lítinn bílskúr nálægt bandaríska flugherstöðinni, sem var notaður til að breyta Norður-Ameríkubílum, en þeir höfðu gefist upp, vegna stífni VOSA og síbreytilegra reglna. Þeir bentu okkur á Jack í My Car Import. Tveimur mánuðum daginn eftir að við sóttum bílinn okkar frá bryggju Liverpool hafði Jack hann tilbúinn fyrir okkur, UK-skráður, VOSA-samþykktur og með leyfi. Þjónustan sem Jack Charlesworth veitti okkur var óborganleg. “
HINN HINN MIGAEL SKLIROS
Viðskiptavinur

Land Rover Freelander

„Jade Williamson og teymið hjá My Car Import sáu um innflutning á Landrover mínum af algerri fagmennsku og skilvirkni. Ég er ákaflega þakklátur fyrir ómetanlega hjálp þeirra og aðstoð þar sem þeim hefur tekist að láta langan tíma innflutnings virðast algjörlega áreynslulaus. Besti innflytjandi sem ég hefði getað óskað mér og mikils virði fyrir peningana! “
ANDREA KLAR
Viðskiptavinur

Belgium

„Við komum nýlega frá Belgíu til að búa í Bretlandi. Við vildum skrá belgíska bílinn okkar í Bretlandi og reyndum að hefja málsmeðferðina sjálf. En við mættum svo mörgum erfiðleikum á leiðinni að við gáfumst upp. Þá datt okkur í hug að ráða My Car Import til að gera verklagið fyrir okkar hönd. Bílainnflutningur minn gerði okkur sérsniðna tilboð og tók skýrt fram hvaða skjöl voru nauðsynleg fyrir málsmeðferðina. Starfsfólkið svaraði alltaf spurningum okkar með tölvupósti eða með síma á vingjarnlegan og skjótan hátt. Öllu málsmeðferðinni var lokið hraðar en við gerðum ráð fyrir: tveimur mánuðum eftir að hafa haft samband við My Car Import fengum við skráningarskjalið frá DVLA. Á heildina litið vorum við mjög ánægð með þjónustuna sem við fengum frá My Car Import. “
Anonymous
Viðskiptavinur

Spánn - VW Golf

„Mig langaði bara til að skrifa og þakka þér fyrir mjög skilvirka leið skipulag þitt við innflutning á bílnum mínum. Starfsfólk þitt var hjálpsamt og vingjarnlegt og nægilega sveigjanlegt til að mæta sérstökum þörfum okkar. Kærar þakkir fyrir hjálpina og ég myndi ekki hika við að mæla með að þú þjónustir aðra. “
DAVID (BRISTOL)
Viðskiptavinur

Spánn - Audi A8

„Langar þig bara að segja þér kærar þakkir fyrir alla hjálpina við að fá Audi hertogaynjunnar frá Nýja-Sjálandi til Woburn, einnig þakka þér fyrir að leggja upp með allar mínar mörgu spurningar, tölvupóst og símtöl !!“
SAM MCMILLAN
Viðskiptavinur

„Ég vil nota tækifærið og þakka þér og þínu liði fyrir mjög mikla þjónustu sem veitt er í tengslum við innflutning á tveimur bílum mínum. Skilvirkni, skilvirkni og fagmennska var á þeim staðli sem sjaldan er upplifað þessa dagana. Ég hafði séð fram á að innflutningur á ökutækjunum væri raunveruleg áskorun - sérstaklega eftir að hafa vaðið í gegnum DVLC vefsíðuna! Svo að endanleg þjónusta frá MCI reyndist mikill léttir og meira en uppfyllti væntingar mínar um það sem ég tel vera mjög sanngjarnt verð. Ég myndi hika við að mæla með MCI við aðra. “
JOHN S. MILLS
Varaforseti - Shell Global Trading

Finnland - Toyota

„Ég vil bara þakka þér og liðinu fyrir alla óþreytandi hjálp þína við innflutning á Land Cruiser mínum frá Finnlandi. Ég hafði búist við völundarhús vandræða en allt ferlið gekk án vandræða eða þunga reiknings þökk sé þekkingu þinni. Í framhaldi af því hef ég keypt og selt bíla í gegnum þig og öllu hefur verið sinnt á fyllsta fagmannlegan hátt með framúrskarandi eftir sölu. Ég myndi alls ekki hafa neinar áhyggjur af því að mæla með þér og liðinu og ég hlakka raunar til framtíðarviðskipta við þig. “
PAUL WILLIAMS
Viðskiptavinur

Los Angeles - Porsche 356

„Bíll afhentur örugglega klukkan 12.30 í dag takk fyrir. John og Maria voru frábær! Ég hef þjáðst af skriðdiski síðustu sex vikurnar svo ég gat ekki gert mikið til að hjálpa. Þeir redduðu öllu. Öll fjögur hjólin voru með slétt dekk svo þau dældu vinsamlega þremur og skiptu um fjórða fyrir varahjól sem ég var með. Þeir losuðu síðan bílinn og settu hann í bílskúrinn fyrir mig. Allt mjög gagnlegt. Þakka þér kærlega fyrir framúrskarandi þjónustu. “
DAVID RYDING
Viðskiptavinur
Fáðu tilboð til að flytja inn bílinn þinn með My Car Import

Bílainnflutningur minn hefur framkvæmt þúsundir bifreiðainnflutnings frá upphafi til enda. Hvar sem ökutækið þitt er í heiminum munum við geta séð um hvert skref innflutnings- og skráningarferlisins. Við höfum alþjóðlegt net umboðsmanna í öllum heimsálfum til að veita okkur uppfærða staðbundna þekkingu og sjálfstraust hvar sem ökutækið þitt er staðsett.

Við erum eini bílainnflytjandinn í Bretlandi sem höfum fjárfest talsvert í DVSA-viðurkenndri prófunaraðstöðu fyrir síðuna okkar. Þetta þýðir að eftirlitsmenn DVSA nota prófunarbraut okkar á staðnum til að gefa út einstök gerðarviðurkenningu fyrir ökutæki viðskiptavinarins. Með veru okkar á heimsvísu og stöðugri skuldbindingu við alla þætti í samræmi við breska ríkisbréfið erum við markaðsleiðtogar á okkar sviði.

Fáðu tilboð til að flytja inn og skrá ökutækið þitt í Bretlandi?

Bílainnflutningur minn hefur með góðum árangri framkvæmt skráningar fyrir þúsundir innfluttra ökutækja. Hvar sem ökutækið þitt er í heiminum munum við geta séð um hvert skref innflutnings- og skráningarferlisins.

Með veru okkar um allan heim og stöðugri skuldbindingu við alla þætti í samræmi við breska ríkisbréfið erum við leiðandi á okkar sviði. Hvort sem þú ert að flytja inn ökutæki þitt persónulega, flytja inn mörg ökutæki í atvinnuskyni eða reyna að fá gerðarviðurkenningu fyrir lítið ökutæki sem þú ert að framleiða höfum við þekkinguna og aðstöðuna til að uppfylla allar kröfur þínar.

Ekki hika við að fylla út formið fyrir beiðni okkar um tilboð svo við getum veitt tilboð fyrir innflutning á ökutækinu til Bretlands.